About us

Hoàng Nam

14.05

Là một người hiền lành và ít nói. Luôn coi trọng tình cảm và yêu thương gia đình. Với anh: “Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất và là bến đỗ bình yên không đâu sánh bằng đối với mỗi con người.

Khánh An

20.03

Là một người nói nhiều nhưng lại sống nội tâm, thích xem phim hoạt hình, trồng cây và yêu thiên nhiên. Ngoài ra còn có ước mơ có cho mình một vườn hoa nho nhỏ để chăm sóc.

Love story

10.10.2018

Lần Đầu Gặp Mặt

Tôi đã từng không tin vào tình yêu online. Đã từng nghĩ làm sao có thể thích một người chưa từng gặp mặt? Ngày ấy vu vơ đăng một dòng status trên facebook than thở, vu vơ đùa giỡn nói chuyện với một người xa lạ chưa từng quen. Mà nào hay biết, 4 năm sau người ấy lại là chồng mình.
24.12.2020

Bắt Đầu Hẹn Hò

Ngày ấy, tôi 25! Một mình giữa phố thị nấp tập. Mỗi chiều cuối tuần thường chạy xe vòng quanh qua những con phố, len lỏi trong từng dòng người tấp nập. Nhưng rồi một ngày đẹp trời, người con trai ấy xuất hiện, nắm tay rồi thủ thỉ vào tai: “Hy vọng sau này anh được làm những điều ấy cùng em”.
20.03.2022

Giây Phút Cầu Hôn

5 năm bên nhau không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng đủ cho chúng ta nhận ra được rất nhiều điều. Chúng ta từ 2 con người xa lạ mà bước vào cuộc đời nhau. Và giờ đây chúng ta tiếp tục cùng nhau sang trang mới. Giây phút anh ngỏ lời “Làm vợ anh nhé!”, em đã nguyện ý đời này, đi đâu cũng được, miễn là cùng anh.
01.01.2023

Ngày Chung Đôi

“Tiếng trái tim đôi ta đập thật nhanh. Thì thầm lời yêu thương. Ngày tình về chung đôi...” Sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng ngày vui của chúng ta cũng tới rồi. Cảm ơn vì mình đã luôn là một phần trong cuộc sống của nhau. Em và anh không chỉ là người yêu mà chúng ta còn là tri kỷ. Ngày hôm nay, em sẽ là cô dâu của anh

Photo Gallery

Countdown

20 DAYS
21 HOURS
53 MINUTES
10 SECONDS
Save the date

Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi rất nhiều nếu thiếu đi sự hiện diện của bạn. Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng tôi!

R.S.V.P

Please kindly reply with your attendance confirmation, so that we can arrange your best seat!
Guest's name
Number
Transportation
Telephone number
Please provide your contact number so we can update you regarding transportation!
Transportation information
Departure time:
Address:
Contact person: -

Send a gift to the couple

Nguyễn Nhật
0531000265111

Hoàng Phương Thảo
0862911868


Contact us

Share online