Về chúng tôi

Hoàng Nam

14.05

Là một người hiền lành và ít nói. Luôn coi trọng tình cảm và yêu thương gia đình. Với anh: “Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất và là bến đỗ bình yên không đâu sánh bằng đối với mỗi con người.

Khánh An

20.03

Là một người nói nhiều nhưng lại sống nội tâm, thích xem phim hoạt hình, trồng cây và yêu thiên nhiên. Ngoài ra còn có ước mơ có cho mình một vườn hoa nho nhỏ để chăm sóc.

Câu chuyện tình yêu

10.10.2018

Lần Đầu Gặp Mặt

Tôi đã từng không tin vào tình yêu online. Đã từng nghĩ làm sao có thể thích một người chưa từng gặp mặt? Ngày ấy vu vơ đăng một dòng status trên facebook than thở, vu vơ đùa giỡn nói chuyện với một người xa lạ chưa từng quen. Mà nào hay biết, 4 năm sau người ấy lại là chồng mình.
24.12.2020

Bắt Đầu Hẹn Hò

Ngày ấy, tôi 25! Một mình giữa phố thị nấp tập. Mỗi chiều cuối tuần thường chạy xe vòng quanh qua những con phố, len lỏi trong từng dòng người tấp nập. Nhưng rồi một ngày đẹp trời, người con trai ấy xuất hiện, nắm tay rồi thủ thỉ vào tai: “Hy vọng sau này anh được làm những điều ấy cùng em”.
20.03.2022

Giây Phút Cầu Hôn

5 năm bên nhau không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng đủ cho chúng ta nhận ra được rất nhiều điều. Chúng ta từ 2 con người xa lạ mà bước vào cuộc đời nhau. Và giờ đây chúng ta tiếp tục cùng nhau sang trang mới. Giây phút anh ngỏ lời “Làm vợ anh nhé!”, em đã nguyện ý đời này, đi đâu cũng được, miễn là cùng anh.
01.01.2023

Ngày Chung Đôi

“Tiếng trái tim đôi ta đập thật nhanh. Thì thầm lời yêu thương. Ngày tình về chung đôi...” Sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng ngày vui của chúng ta cũng tới rồi. Cảm ơn vì mình đã luôn là một phần trong cuộc sống của nhau. Em và anh không chỉ là người yêu mà chúng ta còn là tri kỷ. Ngày hôm nay, em sẽ là cô dâu của anh

Photo Gallery

Mình cùng đếm ngược thời gian

20 Ngày
21 Giờ
53 Phút
10 Giây
Lưu lại sự kiện

Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi rất nhiều nếu thiếu đi sự hiện diện của bạn. Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng tôi!

Thông tin phản hồi

Để thuận tiện cho việc sắp xếp chỗ ngồi, vui lòng phản hồi giúp vợ chồng mình nhé!
Tên khách mời
Số người tham dự
Phương tiện đi lại
Số điện thoại
Để thuận tiện cho việc sắp xếp, đưa đón khách đi tiệc cưới, bạn vui lòng cung cấp số điện thoại giúp vợ chồng mình nhé!
Thông tin chuyến đi
Thời gian xuất phát:
Địa chỉ:
Người liên hệ: -

Gửi lời chúc đến đôi uyên ương

Nguyễn Nhật
0531000265048

Đặng Ngọc Linh
0862911868


Thông tin liên hệ

Chia sẻ thiệp